• Tiếng Việt
  • Japan
Tôn vinh các doanh nhân tiêu biểu trong chương trình Global Business Award 2022

SỰ KIỆN VÀ HỘI THẢO

Tôn vinh các doanh nhân tiêu biểu trong chương trình Global Business Award 2022

Tôn vinh các doanh nhân tiêu biểu trong chương trình Global Business Award 2022

Thứ 6, 14/10/2022, 15:59 GMT+7

Với quy mô quy tụ hàng ngàn người tham dự và tôn vinh hơn 500 doanh nhân xuất sắc - chương trình “Global Business Award 2022” – Lễ tôn vinh thương hiệu và bản lĩnh của doanh nghiệp Việt là chương trình ý nghĩa trong lễ kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13.10. Đây là hoạt động vinh danh các doanh nhân tiêu biểu có thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh và có nhiều đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch COVID-19 thời gian qua.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13.10.1945 - 13.10.2022). Chương trình do CLB Kết nối Doanh Nhân Việt Nam và Quốc Tế (VIENC) phối hợp cùng Global Dese Holdings đồng tổ chức. Đêm tôn vinh các doanh nhân còn có sự hiện diện của các vị khách quý đại diện các cơ quan nhà nước, các vị khách nước ngoài đến từ đại sứ quán, lãnh sự quán, cơ quan xúc tiến thương mại nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Malaysia…

Chương trình tọa đàm thu hút được sự chú ý của nhiều doanh nhân

Trước khi diễn ra lễ vinh danh các doanh nhân, một cuộc tọa đàm chủ đề "Doanh nghiệp Việt Nam thời đại công nghệ số" với sự tham gia của các diễn giả gồm ông Lê Viết Hải - Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, tiến sĩ Lê Xuân Nghĩa - thành viên Hội đồng tư vấn chính sách tài chính tiền tệ quốc gia, PGS-TS Trần Đình Thiên - thành viên tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng, ông Lâm Minh Chánh - người sáng lập Học viện Kinh doanh và tài chính BizUni, ông Nguyễn Hữu Thái Hòa đại diện kiều bào doanh nhân .

Tại lễ Khai mạc ông Đinh Vĩnh Cường - Chủ tịch CLB Kết nối doanh nhân Việt Nam cho biết trải qua 2 năm biến động vì dịch COVID-19, các doanh nhân đã chèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn, đạt được những mục tiêu phát triển lâu dài.

Chia sẻ với phóng viên về hoạt động ý nghĩa của sự kiện Global Business Awards 2022, bà Amanda Nguyễn Ngọc - Giám đốc điều hành Viện đào tạo và phát triển doanh nhân Việt Nam nói: “Mục đích chính của Global Business Awards 2022 là sự ghi nhận, tri ân và tôn vinh đội ngũ doanh nhân Việt Nam - những người bằng ý chí, khát vọng và bản lĩnh và tinh thần dân tộc đã và đang không ngừng nỗ lực vươn lên thực hiện sứ mệnh làm giàu cho đất nước. Ngoài ra sự kiện này cũng nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng thương hiệu uy tín, nâng cao năng lực cạnh tranh trong các lĩnh vực kinh doanh”.

Lễ trao giải Global Business Awards 2022 diễn ra trong giai đoạn các doanh nghiệp Việt Nam đang trên đà phục hồi sau 2 năm bị ảnh hưởng do đại dịch COVID-19, sẽ là động lực lớn để giới doanh nhân Việt Nam bứt phá trong sản xuất kinh doanh, để doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Nguồn: phunuphapluat.vn

Ý kiến bạn đọc