• Tiếng Việt
  • Japan

dịch vụ của chúng tôi

LOTUS OCEAN không ngừng hoàn thiện và mang đến nhiều ngành nghề hơn nhằm gia tăng cơ hội phát triển & làm việc tại Nhật Bản cho người lao động Việt. Hiện nay LOTUS OCEAN đang cung cấp các cơ hội làm việc cho người lao động.
Bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp tại các thị trường sau đây.
Hàng năm có hơn 500 thực tập sinh được Lotus Ocean  tư vẫn, đào tạo và hỗ trợ sang làm việc tại Nhật Bản
LOTUS OCEAN ưu tiên tuyển chọn kỹ sư mới tốt nghiệp, tập trung đào tạo tiếng Nhật và tập huấn nghề theo yêu cầu của đối tác. 

Là Chương trình của Công ty Sen Đại Dương nhằm hỗ trợ người lao động tìm việc làm phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình sau khi về nước và là một dịch vụ được nhiều thực tập sinh lựa chọn.

Đối tác của chúng tôi là những công ty uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Đến với chương trình xuất khẩu lao động của LOTUS OCEAN, các bạn sẽ được đảm bảo về môi trường làm việc, quyền lợi và mức lương cao.

NHẬT NGỮ HOA SEN

Chương trình đào tạo tiếng Nhật tích hợp giúp TTS mau chóng yêu thích tiếng Nhật, mau chóng có thể đáp ứng sự kỳ vọng của các xí nghiệp Nhật Bản trong thời gian ngắn. Ngoài ra chương trình còn trang bị thêm cho các bạn TTS những kỹ năng mềm để có thể thích nghi nhanh với môi trường sống tại Nhật. TTS biết cách tạo mối quan hệ tốt đẹp với người Nhật, tạo môi trường làm việc thuận lợi, tạo ấn tượng tốt đẹp về cả chuyên môn và nhân cách sống. Khóa học ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT VÀ KỸ NĂNG LÀM VIỆC sẽ hỗ trợ TTS nâng cao kỹ năng sống và làm việc một cách tốt nhất, hiệu quả nhất trong suốt thời gian tại Nhật Bản.Đồng thời, đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực hiệu quả cho các xí nghiệp tại Nhật Bản.