• Tiếng Việt
  • Japan
Hành trình thăm quan kiến tập tại các nhà xưởng tiêu chuẩn ISO, sử dụng công nghệ Nhật Bản

SỰ KIỆN VÀ HỘI THẢO

Hành trình thăm quan kiến tập tại các nhà xưởng tiêu chuẩn ISO, sử dụng công nghệ Nhật Bản

Hành trình thăm quan kiến tập tại các nhà xưởng tiêu chuẩn ISO, sử dụng công nghệ Nhật Bản

Monday, 30/10/2023, 11:23 GMT+7

Được sự hướng dẫn của Ông Sena Arata hơn 100 bạn thực tập sinh chuẩn bị sang Nhật làm việc tại các xưởng như in ấn, thực phẩm, cơ khí ……tới thăm quan thực tập tại một vài nhà máy theo chuẩn ISO và sử dụng công nghệ Nhật Bản ở Việt Nam.

Với sự hướng dẫn tận tình của ban lãnh đạo nhà máy, nhân viên tại xưởng các bạn có thêm nhiều thông tin cũng như kỹ năng cơ bản làm hành trang cho công việc sắp tới.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trang thiết bị, máy móc hiện đại, phong cách làm việc chủ động…….đã để lại rất nhiều ấn tượng cho toàn thể nhóm thực tập sinh.

Sau chuyến thăm quan và học tập các bạn thực tập sinh đã hiểu được những quy định về vệ sinh, an toàn lao động, nội quy nhà xưởng….. Các bạn ý thức được cách kiểm soát công việc, bản thân hình thành tính kỷ luật… với mục tiêu hoàn thành tốt công việc được giao sẽ tạo ra những sản phẩm tốt, dịch vụ được hoàn hảo, nâng cao uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Điều kiện cần và đủ của thực tập sinh làm việc tại nhà xưởng như sau:

Điều 1: Trong suốt giờ làm việc nhân viên phải sử dụng đầy đủ các trang bị bảo hộ lao động mà công ty đã cung cấp.

Điều 2: Nhân viên phải làm vệ sinh nhà xưởng theo đúng theo quy trình và trình tự đã được đưa ra, không được làm ngược lại hay làm lộn xộn các quy trình.

Điều 3: Phải kiểm tra tất cả các thiết bị, máy móc và các dụng cụ lao động được công ty cung cấp trước khi đến địa điểm thi công, nếu phát hiện hư hỏng hoặc không sử dụng được thì phải báo gấp để đổi mới. Tránh tình trạng trong quá trình làm việc để các thiết bị bị hư hỏng giữa chừng ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

Điều 4: Nhân viên phải đi làm đúng giờ, làm đúng vị trí và công việc được giao.

Điều 5: Không được tự ý làm vệ sinh các loại máy móc thiết bị có trong nhà xưởng khi chưa am hiểu về nó.

Điều 6: Không được vận hành các thiết bị chuyên dụng trong nhà xưởng khi chưa được trang bị kiến thức an toàn hay vận hành, sửa chữa cũng như quy trình hoạt động của máy.

Điều 7: Các nhân viên bắt buộc phải tham gia các buổi tập huấn đào tạo về quy trình làm sạch nhà xưởng và tham gia phổ cập kiến thức về các loại máy móc thiết bị vệ sinh cũng như máy móc có trong các nhà xưởng.

Điều 8: Tất cả các nhân viên phải tuân thủ các quy định đã được đặt ra của công ty trong suốt quá trình làm việc, nếu vi phạm sẽ có hình thức kỷ luật nghiêm khắc.

Hơn thế nữa để công việc và cuộc sống của bản thân có thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc thì các bạn cũng không thể quên 4C: CHÀO HỎI, CƯỜI, CHỦ ĐỘNG VÀ CẢM ƠN.

Dưới đây là 1 vài hình ảnh chúng tôi đã ghi lại trong các chuyến đi vừa qua.

Và tiếp tục có thêm nhiều chuyến đi nữa trong thời gian sắp tới.

 

 

 

Comments you read