Đội ngũ giáo viên


Đoàn Thị Mai Hương - Hiệu trưởng trường Nhật ngữ Hoa Sen

Cô sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Cô đã làm về đào tạo tiếng Nhật tại Thành phố Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian dài. Cô có nhiều kinh nghiệm đào tạo thực tập sinh kĩ năng, kỹ sư và cả những học viên nói chung. Cô luôn đầy nhiệt huyết, không chỉ hài lòng về chương trình đào tạo hiện tại mà cô luôn luôn cải tiến chương trình đào tạo, tạo ra nhiều chương trình mới.

Huỳnh Quốc An - Giáo viên

"Luôn suy nghĩ từ cách nhìn của học viên để nhắm tới giờ học dễ hiểu".

"Trong quá trình học tiếng Nhật điều quan trọng không phải là hiểu được ý mà quan trọng hơn nữa là giúp học viên hiểu chắc chắn ý nghĩa đó và có thể truyền đạt ý mình muốn nói, hay có thể đưa ra quan điểm của mình. Đặc biệt, tôi còn đưa vào chương trình học của các bạn các bài học liên quan đến kì thi năng lực tiếng Nhật để học viên tự học và có thể nói tiếng Nhật đúng".

Kodama Michiko - Giáo viên bản ngữ

"Tôi muốn không chỉ dạy cho các bạn tiếng Nhật mà còn dạy cho học viên cách ứng xử của người Nhật".

Trong giờ học hội thoại tôi thường cho học viên sử dụng những từ vựng thường dùng trong sinh hoạt. Ngoài ra vì Nhật Bản là đất nước quan trọng về cách ứng xử thông thường nên tôi cố gắng dạy học trò suy nghĩ về điểm khác biệt giữa Nhật Bản và Việt Nam, giúp học trò hiếu biết thêm về Nhật Bản và tôi cố gắng thiết kế giờ dạy để học trò có thể học được cách ứng xử ở nơi công cộng, hay cách ứng xử khi dùng bữa. Vì học sinh cũng rất quan tâm và hứng thú với Nhật Bản và tiếng Nhật nên vui vẻ tham gia giờ học và giúp cho giờ học thành công.

Ý kiến bạn đọc
Gửi Bình Luận